Ra mắt căn hộ hàng hiệu với giá thuê 200 triệu đồng/tháng

Giải mã giá thuê kỷ lục: sức hút từ Marriott #canhobconsdian68
Từ cuối tháng 10, tòa Lake thuộc dự án Grand Marina, Saigon đã chính thức được Marriott tiếp quản và vận hành với dịch vụ chuẩn khách sạn năm sao.Từ lâu giá thuê của các căn hộ hàng hiệu có thương hiệu khách sạn này luôn ở một tầm cao mới bởi giá trị dịch vụ cũng như các giá trị vô hình khác mà Mariott mang lại.
Với những khu căn hộ hàng hiệu có dấu ấn Marriott trên toàn cầu, cư dân sẽ được tận hưởng các đặc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn khách sạn này.
Điển hình tại Grand Marina, Saigon, cư dân sẽ được tận hưởng những đặc quyền từ các công việc nhỏ nhất như giao hàng, thư, báo và tạp chí lên tận cửa; dọn rác mỗi ngày… cho tới những dịch vụ cao cấp như đặt vé máy bay, sân golf; huấn luyện viên Yoga, thể dục thể hình; dịch vụ sắp xếp trông trẻ hoặc bảo mẫu trông trẻ…
Nhưng điểm làm nên khác biệt của "dịch vụ hàng hiệu" phải nói tới dịch vụ concierge tiền sảnh đẳng cấp và đội ngũ quản gia được đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao từ Marriott.
Khác với đội ngũ lễ tân chung cư chỉ ghi nhận thông tin và phân phối dịch vụ khi cư dân yêu cầu, đội ngũ quản gia Marriott được bồi dưỡng hơn 250 giờ chuyên môn mỗi năm để trang bị đầy đủ kỹ năng, hiểu biết nhằm chủ động đem tới các dịch vụ cá nhân hóa.
Tất cả đều được đội ngũ quản gia chuyên nghiệp chuẩn Marriott đảm trách với chất lượng cao nhất.
Nhờ đó, mỗi cư dân sống tại Grand Marina, Saigon đều được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại nhà, được sánh như "khách sạn 5 sao" khi toàn bộ khâu quản lý, vận hành đều được đội ngũ quản gia nhiều năm kinh nghiệm của Marriott thực hiện.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét