Nên “xuống tiền” mua nhà cuối năm?

Lãi suất vay mua nhà đang giảm, chủ đầu tư liên tục tung chính sách bán hàng tốt, sản phẩm phần lớn hướng đến người mua ở thật… là tín hiệu cho thấy, cơ hội sở hữu nhà cuối năm đang rất tốt. Tuy vậy, chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính vẫn là ưu tiên hàng đầu của người mua. #canhobconsdian68Càng lúc thị trường khó khăn, càng dễ mua nhà

Gần đây, nhiều chuyên gia trong ngành cùng chung nhận định: Đây đang là thời khắc dễ sắm nhà nhất. Đặc biệt, phân khúc căn hộ phục vụ nhu cầu ở thực với chính sách thanh toán kéo dài với nhiều lựa chọn cuối năm.
Quan sát thị trường cho thấy, lãi suất cho vay bất động sản đang giảm; giải ngân đầu tư công tăng mạnh, chủ đầu tư liên tục tung chính sách bán hàng tốt, sản phẩm số đông hướng tới người mua ở thật, mặt bằng giá với sự điều chỉnh phù hợp… là những khía cạnh có lợi nghiêng về người mua. Theo các chuyên gia, đây là thời cơ với bất động sản cho cả người ở thực lẫn nhà đầu tư. Càng khi thị trường khó khăn, người chọn càng dễ chọn nhà.
Bởi lẽ, lúc thị trường tốt, giá bất động sản liên tiếp tăng cao; các chính sách từ chủ đầu tư và ngân hàng không nhiều. Ngược lại, khi thị trường biến động, chủ đầu tư buộc phải linh hoạt cơ cấu sản phẩm phù hợp với số đông và đưa các chính sách phải chăng để bán hàng. Điều này đã được minh chứng trong suốt thời gian gần đây ở các dự án bất động sản đưa ra thị trường.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét