Râm ran thương vụ giao dịch vi la khủng hơn 560 tỉ đồng giữa trung tâm Tp.HCM

Những ngày qua môi giới phía Nam liên tiếp lan truyền thông tin và “xin vía” của người chốt căn villa 561 tỉ đồng thuộc một khu thành phố tại quận 1, Tp.HCM.#canhobconsdian68Căn hộ biển cao cấp Welltone Luxury Residence sở hữu lâu dài ở nha trang

Giữa lúc thị trường bất động sản trầm lắng, thông tin chốt được căn nhà giá hơn nửa ngàn tỉ đồng khiến cho cả thị trường xôn xao. Theo các môi giới, chuyện thật đến khó tin. Ước tính, hoa hồng mang về cho thương vụ này không dưới 20 tỉ đồng.
“Bạn môi giới nào mà chốt được căn này ăn Tết mấy năm luôn”, 1 môi giới bất động sản san sẻ trên trang cá nhân
“Muốn xin vía chốt khách của bạn này quá….”, là các thông tin môi giới râm ran chia sẻ mấy ngày nay.
“Lân la” dò hỏi thông tin được biết, căn nhà này nằm trong 1 khu thành phố có vị trí đắc địa thuộc quận 1, Tp.HCM sở hữu khoảng 63 căn villa, dành cho giới vô cùng giàu.
Được biết, thương vụ chốt giao dịch “khủng” này đến từ 1 Giám đốc sàn thuộc hệ thống cung cấp dự án. Dù giao dịch đang ở dạng “cọc” nhưng người trong ngành buộc phải “trầm trồ” vì giá trị của căn nhà được giao dịch trong bối cảnh thị trường cạnh tranh như hiện nay.
Giao dịch đã được hơn 3 ngày nhưng môi giới trong ngành vẫn truyền tai nhau vì độ “sốt” của giá trị thương vụ trên thị trường bất động sản phía Nam. “ Người Việt còn nhiều tiền quá” “Nhiều người giàu quá” hay “ sales giỏi quá”… là những lời khen dành cho thương vụ này
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét