𝐌𝐮𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐚̆́𝐦 𝐠𝐢𝐮̛̃ 𝐁𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧

1. Chiến lược mua và nắm giữ là gì?
Về cơ bản, mua và nắm giữ Bất động sản là 1 chiến lược đầu tư dài hạn. Có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ tậu Bất động sản và giữ tài sản đó lâu dài. Trong khoảng thời kì nắm giữ tài sản, bạn có thể cho thuê để kiếm thu nhập thụ động. Nếu tầm giá quản lý tài sản thấp hơn số tiền thuê thu được thì điều ấy mang nghĩa là tài sản đầu tư của bạn đang tạo ra lợi nhuận. #canhobconsdian68


2. Ưu điểm
- Thu nhập cho thuê ổn định:
Một trong những lý do chính khiến phổ biến nhà đầu tư lựa chọn chiến lược đầu tư này là thu nhập cho thuê ổn định. Hơn nữa, chiến lược chọn và nắm giữ Bất động sản là phương pháp tốt nhất để xây dựng sự giàu có về tài chính. Một thực tế là nhà đầu tư càng nắm giữ tài sản lâu dài thì tiềm năng nâng cao giá càng lớn. Điều này mang nghĩa là đến thời khắc bán Bất động sản, bạn sẽ mang thể kiếm được lợi nhuận tốt.
Tuy nhiên, để thành công trên con đường đầu tư này, nhà đầu tư Bất động sản phải lựa chọn được chuẩn xác các Bất động sản phải chăng nhất.
Điều hoàn hảo của chiến lược mua và nắm giữ Bất động sản là bạn không nên buộc phải bán tài sản ngay lập tức. Do đó, nhà đầu tư có thể đợi cho đến khi điều kiện thị trường bất động sản được cải thiện mới bán lại để kiếm lợi nhuận to nhất. Do đó, đây là 1 trong những lý do tại sao tìm và nắm giữ đầu tư Bất động sản được rộng rãi người coi là cách tốt nhất để đầu tư vào Bất động sản.
3. Nhược điểm
- Quản lý tài sản phức tạp:
Hầu hết các nhà đầu tư mới bắt đầu đầu tư cho thuê Bất động sản đều mắc phải sai lầm hao hao nhau đấy là ko đủ kiến thức và kỹ năng quản lý tài sản. Quản lý tài sản bao gồm việc nắm rõ giá thuê nhà, ngày thanh toán, cũng như số tiền buộc phải chi cho việc bảo trì, chắt lọc người thuê nhà,... để giữ của cải cho thuê ở tình trạng tốt.
- Phải chờ đợi Bất động sản lên giá:
Nhà đầu tư mang thể buộc phải mất vài năm để giá trị của cải đầu tư nâng cao lên để có được lợi nhuận đáng kể, thậm chí có thể lên đến 10 năm. Hơn nữa, có siêu đa dạng chi tiết buộc rộng rãi nhà đầu tư cần bán tài sản sớm hơn dự định, chẳng hạn như thị trường biến động đột ngột, hoặc nhà đầu tư gặp khó khăn về tài chính,...
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét