𝐓𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐢̣𝐚 𝐨̂́𝐜 “𝐧𝐡𝐨́𝐦 𝐥𝐮̛̉𝐚”


Sau hàng loạt động thái tháo dỡ của Chính phủ, lãi suất cho vay bất động sản đã hạ nhiệt, hàng loạt dự án được cởi trói vấn đề về pháp lý. Đáng chú ý, niềm tin của nhà đầu tư, doanh nghiệp địa ốc gia tăng trở lại. #canhobconsdian68

Trên cơ sở đó, dấu hiệu bình phục trên thị trường địa ốc xuất hiện và ngày một rõ nét. Cụ thể, rộng rãi công ty bất động sản bắt đầu những chiến dịch mở bán sản phẩm. Báo cáo từ những tổ chức nghiên cứu thị trường địa ốc, nguồn cung bất động sản trong quý III/2023, đặc trưng tháng 8 đã cải thiện đáng kể. Báo cáo này cũng ghi nhận, tỷ lệ hấp thụ sản phẩm khả quan, thậm chí với dự án ghi nhận tình trạng “hết hàng” ngay trong lần mở bán. Trong lúc đó, hiện tượng tan băng trên thị trường thứ cấp khởi đầu xuất hiện khi lượng ưa chuộng tới bất động sản và thanh khoản tăng tỷ lệ thuận.
Theo các chuyên gia, cố gắng và sự sát sao của Chính phủ trong tháo gỡ khó khăn cho thị trường địa ốc là lực đẩy quan trọng giúp bất động sản hồi phục. Động thái vừa qua của Chính phủ càng cho thấy kiên tâm từng bước đưa thị trường bất động sản phát triển lành mạnh và bền vững, đi vào quỹ đạo nâng cao trưởng ổn định.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét