𝐁𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐪𝐮𝐚 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 “𝐭𝐚̆́𝐜 𝐧𝐠𝐡𝐞̃𝐧”, 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐢́𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢

#canhobconsdian68


Nền tảng của thị trường là nhu cầu dài hạn vững bền nhờ nhân khẩu học, tốc độ đô thị hóa và khả năng chi trả cho nhà ở đang ngày một tăng lên. Bên cạnh đó, những nhà vững mạnh đang đưa ra nhiều chính sách để ảnh hưởng khả năng chi trả của người mua như nâng cao chiết khấu, giãn tiến độ thanh toán, tương trợ lãi suất.
Theo quan sát của ông Marc Townsend, thị trường nhà ở hiện đang tiếp tục ghi nhận tín hiệu hồi phục, trong ấy sở hữu sự hỗ trợ của chính phủ trong việc khôi phục niềm tin vào mọi những bên liên quan.


Sự tương trợ này thể hiện dưới rộng rãi hình thức khác nhau, bao gồm khuyến khích các ngân hàng cho vay có lãi suất hợp lý. Quan tâm hơn tới việc tăng trưởng nhà ở xã hội và tiếp tục đầu tư rộng rãi vào cơ sở hạ tầng như sân bay, metro….
“Chúng tôi cho rằng giá nhà ở vật dụng cấp sẽ tiếp tục tái cân bằng. Nhưng nhu cầu đang tăng lên sở hữu các điều khoản thanh toán logic hơn và lãi suất rẻ hơn. Khi người tậu khởi đầu thấy giá và nhu cầu bắt đầu tăng trở lại, điều đấy sẽ tạo ra sự cấp bách, được củng cố bởi nhu cầu dài hạn bền vững”, ông Marc Townsend nói.
Tuy nhiên ông cũng quan tâm thêm chiến lược “mua phải chăng bán cao” lâu đời siêu mang thể được ứng dụng tại Việt Nam ngay bây giờ. Các nhà đầu tư sở hữu tầm nhìn xa sở hữu thể tận dụng lợi thế của người đi đầu lúc đà thị trường quay trở lại.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét