𝟒 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐢́ 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐥𝐮́𝐜 “𝐱𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧” 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐦𝐮𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧

#canhobconsdian68Trước tới nay, nhiều người vẫn quan niệm trọng tâm nên là khu quận 1, quận 3 của Thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng, gần đây, khái niệm trung tâm được nhà đầu tư, người tậu ở định nghĩa lại. Đó có thể là trọng tâm của những thành phố vệ tinh, tiện thể đi làm, nhân tiện sinh hoạt; trọng tâm của khu vực mà người tậu muốn sống và khiến cho việc mà vẫn thụ hưởng được những tiện thể ích đảm bảo chất lượng sống. Trong khi, giá bất động sản vừa tầm.
Đó là lý do, bất động sản vùng ven cách khu vực trung tâm khoảng 15-20-30km đang và sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn của anh chị đầu tư và người chọn ở thực.
𝐇𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐚𝐲, 𝟒 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐢́ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐞𝐧 𝐭𝐡𝐮́𝐜 đ𝐚̂̉𝐲 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐦𝐞̃ 𝐧𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 “𝐱𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂̀𝐧” 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐮𝐚 𝐧𝐡𝐚̀.
Thứ nhất, di chuyển đi làm vào khu vực trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện, ko kẹt xe. Thời gian chuyển động tầm 20-30 phút.
Thứ hai, bên cạnh dự án có các tiện ích như trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, siêu thị, bệnh viện, tiện ích vui chơi giải trí…
Thứ ba, tiện ích trong dự án gần như để tận hưởng tổ ấm mà ko phải đi xa. Mỗi ngày đi khiến về, đó là một nơi với đủ đầy chức năng sống, ko khác gì khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Thứ tư, giá tiền sở hữu căn hộ thích hợp với thu nhập hiện tại, tính cả việc có con nhỏ.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét