NHÀ ĐẦU TƯ BẮT ĐẦU QUAY LẠI THỊ TRƯỜNG TÌM MUA BẤT ĐỘNG SẢN GIẢM GIÁ

Trải qua 03 tháng đầu năm 2023 thị trường bất động sản diễn biến hơi trầm lắng, các bất động sản giảm giá được rao bán khắp nơi. Tuy nhiên đối sở hữu các nhà đầu tư còn tiền mặt, những người tậu có nhu cầu dùng thì đây lại là cơ hội phải chăng để gom hàng, lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhu cầu sở hữu giá tốt hơn 20-30% so với năm ngoái.

Đầu quý II/2023 thị trường bất động sản khởi đầu mang lượng giao dịch tăng lên, thanh khoản quay trở lại là những đóng góp của những nhà đầu tư chọn sắm bất động sản giảm giá. Đây là các nhà đầu tư có tầm nhìn đầu tư dài hạn, họ nhận định mang chi phí giảm 20-30%, thậm chí giả dụ may mắn sẽ có thể mua được bất động sản giảm giá sâu 40-50% thì đây là giá tiền khó mang thể phải chăng hơn. Đặc biệt lúc ngân hàng giải ngân trở lại thì các chủ tài sản sẽ không buộc phải thiết phải bán với giá tốt như vậy nữa.Nắm bắt suy nghĩ của các nhà đầu tư bất động sản lâu năm. Họ quyết định tậu bất động sản giảm giá trong thời điểm bây giờ bởi sau 1 công đoạn thị trường trầm lắng, hiện nay phổ biến chủ bất động sản cũng đang gặp cạnh tranh về tài chính và chấp thuận giảm giá để thu tiền về. Nắm bắt cơ hội này các nhà đầu tư quyết định tìm bất động sản giảm giá. Nếu trong lúc thị trường nóng để tậu được các bất động sản mang vị trí tốt, ưng ý yêu cầu là rất khó, nhưng bây giờ người tìm sở hữu phổ biến lựa chọn.

Rất khó để xác định đâu là đáy của bất động sản nhưng đối với mỗi người thì chỉ buộc phải mức giá của các bất động sản giảm giá đạt mang kỳ vọng của họ thì đã đủ động lực để họ quyết định giao dịch.

Thực tế trên thị trường, theo quan sát thì các bất động sản giảm giá 20-30% so mang năm ngoái là phổ biến. Một số nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm thương thuyết có thể mua được các bất động sản giảm giá thấp hơn giá thành giao du trên thị trường hiện tại.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét