VỊ TRÍ CĂN HỘ ASTRAL CITY NGAY MẶT TIỀN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH KÈM HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Với vị trí địa lý giáp Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Thành phố Thuận An đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng

Liền kề căn hộ astral city là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương cũng như cả nước, những năm qua Tp. Thuận An có những bước phát triển nhanh về kinh tế - xã hội , tầm nhìn trở thành trung tâm thương mại tài chính, dịch vụ cao cấp trong bán khính 30km của vùng Tp.HCM.

Trước khi chính thức lên thành phố vào tháng 2/2020, Tp Thuận An đã là nơi hội tụ của 3 khu công nghiepj lớn ( VSIP, Việt Hương & Đồng An ) và 2 cụm công nghiệp ( An Phú và An Thạnh ) thu hưt hơn 2.368  doang nghiệp trong và ngoài nước. Cùng với đó là 5 siêu thị , 7 trung tâm thương mại ( trong đó có 3 trung tâm thương mại quy mô lớn như: AEON , Minh Sáng Plaza và Lotte Mart chỉ mất 5 phút di chuyển đã tới can ho astral city ) . Với nền tảng đã được thiết lập vững chắc về kinh tế - thương mại - dịch vụ.

Song song với những chỉ số kinh tế ấn tượng, sự đầu tư hạ tầng , cơ sở y tế , thể dục thể thao cũng là một điểm nhấn đáng kể của Thuận An với 55 trường công lập, trong đó có 37 trường đạt chuẩn quốc gia, từ căn hộ Astral City chỉ mất 10 phút đã tới 3 bệnh viện lớn được đầu tư xã hội hóa là Hạnh Phúc, Becamex và Columbia , đáp ứng nhu cầu giáo dục và y tế của cư dân thành phố.

Đặc biệt , trong thời gian qua hệ thống hạ tầng kỷ thuật đô thị được chú trọng đầu tư , nâng cấp mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung của đô thị, tạo sự kết nối giao thông vùng, liên vùng, liên khu vực. Đáng kể nhât là các dự án hạ tầng giao thông , xây cầu vượt nút giao ngã 6 vòng xoay An Phú giữa Thuận An và Dĩ An. Mở rộng QL 13 lên 6 làn xe nối Bình Dương - Tp.Hồ Chí Minh, xây cầu vượt tại giao lộ QL 13 - cầu Ông Bố thuộc Tp. Thuận An.Giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Thuận An đến Tp.Hồ Chí Minh

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét