THIẾT KẾ CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG


Với mong muốn kiến tạo cần một không gian sống tuyệt vời cho quý khách hàng hàng, Phát Đạt đã không ngừng tìm mọi cách để tạo cần một không gian sống xanh, tươi mát giữa cuộc sống bề bộn như hiện nay. Nắm bắt được xu thế thị trường và sở thích khách hàng, căn hộ Astral City được bề ngoài theo phong cách hiện đại, thông minh hoá hầu hết không gian, và khéo léo lồng vào từng ngách ngách của dự án là những mảng xanh.

Trong khi kiến trúc đương đại là từ khóa chung cho toàn dự án, nội thất những căn hộ lại rộng rãisắc màu hơn vì Astral City thấu hiểu. Mỗi cư dân đều là một bản thể độc đáo và riêng biệt. Theo đó, không gian sống cũng với đậm dấu ấn cá nhân như một sự khẳng định chủ quyền và cá tính. Hơn thế nữa, sự hòa quyện giữa con người và nơi sinh sống còn là chi tiết chủ chốt giúp cuộc sống thêm ý nghĩa và thăng hoa.

Tất cả những phòng trong tất cả căn hộ Astral City đều mang khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên. Đem lại cảm giác tươi mới, trong sạch ngay trong căn nhà của gia chủ.MILLENIAL

Đơn giản, nhẹ nhàng, hợp lý và hiệu quả là cảm giác dễ nhận thấy khi bước vào không gian của một “Millennial” chính hiệu. Chốn đi về của họ thường được khoác các gam màu hiện đại, trẻ trung nhưng khôgn nhạt nhòa. Trên nền không gian đó, vị chủ nhân trẻ của can ho astral city tự do biến tấu và đùa nghịch cùng nội thất để trình bày nhan sắc thái bắt mắtmê say cá nhân


TOMFORD

Căn hộ Tomford là sự kết hợp đầy quyến rũ của nghệ thuật tiêu dùng ánh sáng và tạo hình không gian. Thanh mảnh trong từng đường nét nhưng thể chinh phục bất cứ giáo đồ mộ điệu cá tính nào trên thế giới – không gian riêng của giới tri thức cũng trang nhã và tinh tế như chính bản thân những vị chủ nhân.

KINGSMAN

Căn hộ Astral City với các cá nhân thành đạt và mang “gu” trải nghiệm nghệ thuật, đơn điệu là từ không bộc lộ ở không gian họ tìm kiếm nơi tận hưởng cuộc sống thượng lưu. Mạnh mẽ gạt bỏ những rào cản để mở rộng tối đa không gian là tiền đề cho 1 phương pháp sống khoáng đạtsay mê không giới hạn. Tuyên ngôn của sự sang trọng, cầu kỳ không phô bày lộ liễu mà được trình bày qua phương pháp dùng những vật liệu gỗ, kính, da,… đậm tính duy mỹ, qua đó góp phần tôn vinh thứ hạnguy nghiêm của những “Kingsman”.
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét