ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN ASTRAL CITY


Về vị trí địa lý, dự án căn hộ astral city tại Bình Dương này đang được đánh giámột “con át chủ bài” trong các dự án gần nhất của chủ đầu tư Phát Đạt bởi lợi thế được xây dựng ngay tại mặt đường quốc lộ 13, phường Thái Liêu thuộc thành thị Thuận An, Bình Dương.

Quốc lộ 13 là con đường mạch máu chính của Bình Dương vì nối liền với TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Phước. Đồng thời, quốc lộ cũng là nút giao trung tâm nối ngay lập tức sở hữu những khu công nghiệp lớn tại Bình Dương, bảo đảm được giai đoạn đi lạidi chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng với thể kiểm tra tiềm năng dự án căn hộ Astral City bởi điều kiện lớn mạnh kinh tế tại khu vực này. Cụ thể, trong tương lai đoạn đường từ phường Thái Liêu di chuyển đến đường Nguyễn Văn Tiết sẽ được quy hoạch để vươn lên là con đường dịch vụ, phát triển tài chính trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Vì vậy, việc mang 300m mặt tiền dự án sẽ tạo điều kiện vững mạnh thấp cho dư dân sinh sống tại khu vực này.

các ưu thế nổi bật này cần dự án bất động sản Astral City luôn được giới đầu tư biệt đến là vị trí tiềm năng. Thậm chí, nếu bạn khiến việc tại TP HCM thì chỉ cân chuyển động khoảng 15-20 phút là đã mang thể về đến chung cư Astral City.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét