𝐇𝐨̛𝐧 𝟔𝟎𝟎 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐥𝐞̂̃ 𝐤𝐢𝐜𝐤-𝐨𝐟𝐟 "𝐁𝐜𝐨𝐧𝐬 𝐂𝐢𝐭𝐲 - 𝐓𝐡𝐚́𝐩 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐓𝐨𝐩𝐚𝐳"

📍 Lễ kick-off Tháp Green Topaz diễn ra ngày 07/09/2022, quy tụ hơn 600 nhân viên kinh doanh và 3 đơn vị phân phối chiến lược nằm trong hệ thống của tập đoàn Bcons.
📎 Các khách mời tham gia sự kiện đã mang không khí sôi động tại trung tâm hội nghị WHITE PALACE. Ngay từ những phút đầu tiên, các chiến binh kinh doanh đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết bằng việc hô to khẩu hiệu.

📌 Tại sự kiện kick-off, chủ đầu tư Bcons đã trao giấy chứng nhận các đại lý phân phối

"Nghi thức này đã đánh dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa các bên, mở ra trang mới trên hành trình đưa biểu tượng của Bcons City - Tháp Green Topaz đến gần hơn với khách hàng và nhà đầu tư", 
"Bcons City - Tháp Green Topaz" là một sản phẩm mang rất nhiều tâm huyết, nỗ lực của ban lãnh đaọ công ty. Chúng tôi mong muốn nơi đây không chỉ là nềm tự hào của chủ đầu tư, mà sẽ là biểu tượng của sự phồn hoa, thịnh vượng, mang tới không gian thực sự đáng sống cho các khách hàng"

Đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ: Tình yêu với dự án, với mảnh đất và con người Bình Dương nơi dự án được xây dựng chính là động lực để mỗi “chiến binh” sales trở thành một đại sứ lan tỏa hình ảnh của dự án đến với khách hàng, nhà đầu tư.Với căn hộ Green Topaz , tình yêu của hàng nghìn "chiến binh" sales sẽ là ngọn lửa bùng cháy thắp sáng thành công cho dự án

Khu phức hợp Bcons City - Tháp Green Topaz mặt tiền đường Thống Nhất ( đang mở rộng 32 với 6 làn xe ), phường đông hòa , Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Bcons City - Tháp Green Topaz liền kề đường Xa lộ hà nội dễ dàng di chuyển tới: làng đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Tuyến Metro số 1, Bến Xe Miền Đông Mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, Khu du lịch Suối Tiên.

Bcons City - Tháp Green Topaz liền kề quốc lộ 1K, từ quốc lộ 1K cư dân Bcons City - Green Topaz có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Biên Hòa, Sân Bay Tân Sơn Nhất,...Trong giai đoạn này , Chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách bán hàng mới nhất và những ữu đãi khủng. Cụ thể khách hàng chỉ cần đóng 20% giá bán căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán , Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà bàn giao, Chiết khấu lên đến 6,4% cho khách hàng không sử dụng chính hỗ trợ lãi suất .

Đơn vị bảo lãnh " Bcons City - Green Topaz "Phong phú tiện ích từ ngoại khu đến nội khu liền kề Thành Phố Thủ Đức , sở hữu không gian xanh rộng lớn . Bcons City - Green Topaz hội tụ đầy đủ các tiêu chí về " Nhất Cận Thị - Nhị Cận Giang - Tam Cận Lộ " rất thích hợp giành cho người trẻ để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc và thịnh vượng

Và những ảnh diễn ra trong ngày kick - off  Bcons City - Green TopazHotline: 0976753950 (call,zalo,…) Để được tư vấn riêng về dự án và đăng ký tham quan nhà mẫu miễn phí


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét