Đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗡𝗵𝗮̂́𝘁 𝗸𝗵𝗼̛𝗶 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮́ 𝘁𝗿𝗶̣ 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 đ𝗮̂́𝘁 𝗹𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗸𝗲̂̀ 𝗧𝗣. 𝗧𝗵𝘂̉ Đ𝘂̛́𝗰

(ĐTCK) Những ngày tháng 8/2022, công trường đường Thống Nhất đang tấp nập hoạt động thi công, chạy đua tiến độ nhằm sớm đưa công trình vào phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, cũng như góp phần phát triển kinh tế, đô thị TP. Dĩ An.

𝗧𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗵𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝗺𝗮̣𝗰𝗵 𝗻𝗼̂́𝗶 𝗧𝗣. 𝗗𝗶̃ 𝗔𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗸𝗵𝘂 Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝗣.𝗛𝗖𝗠

Dự án mở rộng đường Thống Nhất hay còn gọi là trục đường đại lộ Đông Tây mới, thuộc địa phận phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương được xác định là hạng mục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội của TP Dĩ An.

Như tính toán, lưu thông bằng đường Thống Nhất, đi ngang đại học Quốc gia TP.HCM thì thời gian di chuyển từ trung tâm TP. Dĩ An đến Xa lộ Hà Nội thuộc TP. Thủ Đức, bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bứu 2, Khu công Nghệ Cao TP.HCM, cũng như đi về hướng cầu Đồng Nai chỉ mất vài phút. Hướng giao thông này thời gian di chuyển được rút ngắn đáng kể so với lối di chuyển theo Quốc lộ 1K về hướng cầu vượt Linh Xuân, nối vào Quốc lộ 1A để đến cầu vượt Trạm 2 cạnh khu công nghệ cao thuộc TP. Thủ Đức.

𝗖𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝘃𝗶̀ 𝘃𝗮̣̂𝘆, 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗺𝗼̛̉ 𝗿𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗹𝗼̣̂ 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗡𝗵𝗮̂́𝘁 𝘁𝘂̛̀ 𝟭𝟮 𝗺 𝗹𝗲̂𝗻 𝟯𝟮 𝗺 𝗸𝗲̂́𝘁 𝗻𝗼̂́𝗶 𝗕𝗲̂́𝗻 𝘅𝗲 𝗠𝗶𝗲̂̀𝗻 Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗺𝗼̛́𝗶 𝘃𝗮̀ 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝗻𝗴𝗼̃ 𝗽𝗵𝗶́𝗮 đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝗣.𝗛𝗖𝗠 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘅𝗲𝗺 𝗹𝗮̀ 𝗸𝗲̂́ 𝗵𝗼𝗮̣𝗰𝗵 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗵𝗮̣ 𝘁𝗮̂̀𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮𝗼 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗕𝗶̀𝗻𝗵 𝗗𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴.


Vị trí khu phức hợp Bcons City ngay mặt tiền đường Thống Nhất (32m)


Đến tháng 8/2022, đường Thống Nhất đang tiến hành giải tỏa phần mặt bằng đoạn giáp với Quốc lộ 1K. Song song đó, công trình cũng đã bắt đầu hạng mục thi công các công trình kỹ thuật như đào và lắp đặt cống thu nước mưa và thoát nước thải.

Với đà phát triển nhanh về đô thị của khu vực dọc hai bên đường Quốc lộ 1K trong những năm gần đây khiến cho lưu lượng di chuyển qua đường Thống Nhất ngày một gia tăng. Đặc biệt khi bến xe Miền Đông mới đi vào hoạt động, tuyến đường càng trở nên sầm uất. Trong tương lai không xa, khi các khu căn hộ ở đây đưa vào hoạt động thì đường Thống Nhất trở thành tuyến đường huyết mạch hỗ trợ di chuyển và thông thương trong khu vực.

Bất động sản khu vực cửa ngõ TP. Dĩ An - TP. Thủ Đức hưởng lợi

Khi hoàn thành, đường Thống Nhất sẽ là một trong những trục đường đẹp nhất TP Dĩ An, với quy hoạch thông thoáng không chỉ giúp lưu thông thuận tiện mà còn thúc đẩy kinh tế xã hội.

Cộng hưởng với sự phát triển của bến xe Miền Đông mới và tuyến Metro số 1 – Bến Thành Suối Tiên sắp khai trương vào năm 2023 là tiền đề mở đầu kỷ nguyên giao thông hiện đại. Bên cạnh đó, việc mở rộng đường Thống Nhất cũng sẽ thúc đẩy quá trình triển khai các dự án hạ tầng khác trong khu vực, giải quyết ùn tắc và nâng cao năng lực hạ tầng giao thông cho thành phố.Toàn cảnh tiện tích nội khu Bcons City

Trong phát triển, đường Thống Nhất được kỳ vọng trở thành đại lộ Phạm Văn Đồng thứ 2. Nếu ngày xưa, khu vực đường Phạm Văn Đồng (TP Thủ Đức) nổi tiếng là khu Sở Thùng (Quận Bình Thạnh), Xóm Trũng (Quận Thủ Đức) với nhiều khu “ổ chuột”, thì khi đại lộ Phạm Văn Đồng được thông xe, diện mạo cả khu vực này đã thay đổi hẳn. Giờ đây, Đại lộ Phạm Văn Đồng trở thành tuyến đường trọng điểm của các địa phương nối với sân bay Tân Sơn Nhất và kết nối TP.HCM với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Theo đà phát triển, những cơ sở hạ tầng khác đua nhau xuất hiện như hàng loạt khu căn hộ, quán xá, nhà hàng, trụ sở văn phòng, bệnh viện, trường học... biến nơi đây thành tuyến đường sầm uất nhất. Từ đó thúc đẩy nhịp thị trường bất động sản, thiết lập giá trị bất động sản của các tuyến đường lân cận tăng giá mạnh.

Thế cho nên, với sự tương đồng về điều kiện phát triển, Đại lộ Thống Nhất khi mở rộng, liên kết với các cung đường quan trọng khác đã được các chuyên gia dự đoán sẽ là tuyến đường có nhịp sống không khác gì đường Phạm Văn Đồng của TP.HCM. Không chỉ góp phần phát triển mạnh mẽ diện mạo đô thị, đường Thống Nhất sẽ còn là nơi hoạt động sôi động và mua sắm sầm uất nhất TP. Dĩ An.

Bcons City đem lại cơ hội an cư, đầu tư tại đường Thống Nhất

Tháp Bcons Green Topaz đầu tiên trong khu phức hợp Bcons City


Chỉ tính riêng khu phức hợp Bcons City tọa lạc trải dài trên mấy trăm mét mặt đường Thống Nhất tiếp giáp với Quốc lộ 1K đã đem đến một khung cảnh bề thế cho trục đường. Với quy hoạch 7 tháp căn hộ cao tầng và hàng loạt tiện ích phục vụ cho hoạt động thương mại gồm trung tâm thương mại và khách sạn 7 tầng, hàng trăm shophouse tạo nên phố đi bộ quy mô đến hơn 4 ha phục vụ cho người dân TP. Dĩ An.Phối Cảnh Công Viên Tháp Green Topaz


Theo kinh nghiệm quan sát của các chuyên gia, nơi nào sau khi dự án giao thông trọng điểm đưa vào vận hành sẽ tạo sức bật cho bất động sản nơi đó bứt phá. Giữa bối cảnh quỹ đất và nguồn cung tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, thì vị trí cửa ngõ khu Đông, sát vách thị trường TP. Thủ Đức nóng hổi, cùng lực đẩy của hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ “điện - đường - trường - trạm” của TP. Dĩ An, giá cả bất động sản dọc đường Thống Nhất có dư địa tăng trưởng mạnh.


Hotline: 0976753950 (call,zalo,…) Để được tư vấn riêng về dự án và đăng ký tham quan nhà mẫu miễn phí


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét