Lý do khách hàng an tâm chọn Bcons Polygon để an cư, đầu tư

Sở hữu vị trí độc tôn, Dự án căn hộ bcons polygon được xem như là tâm điểm kết nối của cùng vùng kinh tế sản xuất chủ lực của vùng Đông Nam Bộ với các trục đường huyết mạch chạy quanh như quốc lộ 13 nối Tp.HCM với Bình Dương, Bình Phước và khun vực Tây Nguyên, đường quốc lộ 1A kết nối khu vực đồng bằng sông cửu long và miền trung ,miền bắc, tuyến quốc lộ 1k nối liền Tp.HCM với Bình Dương và Biên Hòa.

Khu vực này còn sở hữu nguồn thuê khá lớn đền từ 100.000 sinh viên tại làng đại học quốc gia Tp.HCM và hàng triệu người lao động làm việc tại KCN Bình Đường , Sóng Thần 1,2,3 khu công nghê cao và trong các quận trung tâm của TP.HCM.
Cư dân không phải đi đâu xa bởi mọi tiện ích mua sắm, khu vui chơi, chăm sóc sức khỏe, học tập,... điều trãi dài trên các tuyến đường xung quanh dự án bcons polygon an bình

Với hạ tầng siêu tiện ích như vậy, khu vực quận Thủ Đức cũ và các phường Đông Hoà, An Bình của TP. Dĩ An được người dân rỉ tai nhau như một điểm an cư lý tưởng. Đây là lí do chính khiến thanh khoản cho thuê của các khu căn hộ đã đưa vào khai thác nằm dọc theo trục đường Đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1K luôn ở tầng suất cao. 
Với vị trí khá đẹp ngay trung tâm Tp.Dĩ An , trong khu dân cư hiện hữu sầm uất cùng các quy hoạch bài bản, chỉn chu ,hạ tầng đồng bộ . Căn hộ bcons polygon sẽ thuận tiện cho việc kinh doanh, mua bán hoặc sau này có nhu cầu cho thuê lại cũng dễ dàng.

Báo cáo tháng 3/2022 của Cushman & Wakefield chỉ ra rằng, giá bán trung bình căn hộ tại thị trường TP.HCM đã đạt 75,4 triệu đồng. Riêng Tp. Thủ Đức, khảo sát của Vnexpress.net cho thấy, trên thị trường sơ cấp, các doanh nghiệp đều định giá sản phẩm ở vùng giá cao hơn cuối năm 2021 khoảng 20%.

Thậm chí có những chủ đầu tư đã đẩy giá bán sản phẩm mới nhỉnh hơn 30% so với mặt bằng chung.

Còn ở thị trường thứ cấp, tác động tâm lý còn diễn biến nhanh hơn khi các chủ tài sản đều đã tăng giá nhà đất 25-30%. Căn hộ trung cấp đã đạt ngưỡng 50 - 100 triệu đồng/m2, hạng sang từ 270 - 350 triệu đồng/m2. Trong khi đó, di chuyển ra các thị trường giáp ranh như Bình Dương, giá bán căn hộ cao cấp và thông minh vẫn rất cạnh tranh với mức giá từ 2 tỉ đến dưới 3 tỉ đồng/căn.
Theo CBRE Việt Nam, thị trường BĐS căn hộ Bình Dương còn nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới. Hiện nay, người mua nhà đã không quá quan trọng về địa phận khi tốc độ phát triển hạ tầng và kết nối giao thông sẽ giải quyết được bài toán khoảng cách.

Đặc biệt các dự án Bcons có pháp lý rỏ ràng, ngân hàng cho vay ưu đãi và nhận thấy tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Các dự án Bcons :


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét