Tháng 4 này có 2 con giáp kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng lắm, cẩn thận kẻo cháy túi

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 4 này có 2 con giáp rất giỏi kiếm tiền, tuy nhiên không cẩn thận thì đến cuối tháng họ cũng chẳng còn lại bao nhiêu.


Tháng 4 này có 2 con giáp kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng lắm, cẩn thận kẻo cháy túi

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, nhờ xây dựng được các mối quan hệ tốt, con đường thăng tiến của bản mệnh này cũng trở nên thênh thang hơn. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Chính vì phải tham gia nhiều cuộc gặp gỡ, tuổi Tỵ sẽ phải chi tiêu khá nhiều, nếu không cẩn thận thì đến cuối tháng, tiền bạc họ kiếm được chẳng còn lại là bao.

Ngoài ra, lưu ý tháng 4 này tuổi Tỵ cũng có hạn tiểu nhân, nên cẩn trọng kẻo bản thân lại vướng chuyện thị phi.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tỵ chớ nôn nóng, giờ là lúc họ xây dựng thanh thế, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Sau khi vượt qua tháng 7 và tháng 8 thì 3 tháng cuối năm sẽ là lúc bản mệnh này bùng nổ. Khi đó, tuổi Tỵ mới có thể hoàn toàn thoát ra những rắc rối, công việc tiến triển thuận lợi, hanh thông, tiền bạc chảy ào ạt vào túi.

Tuổi Mùi

Không giống như tuổi Tỵ, năm Nhâm Dần 2022 lại là 1 năm rất thuận lợi của tuổi Mùi khi họ được Thần tài trợ giúp, có nhiều cơ hội để bứt phá và thành công hơn. Ngay từ những tháng đầu năm, cụ thể là tháng 1 và tháng 3, tuổi Mùi làm gì cũng thuận, từ kinh doanh, cho đến mua sắm nhà cửa hay kết hôn.

 Tháng 4 này có 2 con giáp kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng lắm, cẩn thận kẻo cháy túi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Tử vi học có nói, tháng 4 này cũng là 1 khoảng thời gian nhiều thuận lợi và bản mệnh này nên tận dụng để thực hiện các dự án của mình. "Đầu xuôi, đuôi lọt", thậm chí, sự trôi chảy ngay từ khi bắt đầu còn khiến cho tuổi Mùi cảm thấy choáng ngợp.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, vào tháng 4, tuy kiếm được không ít nhưng tiền bạc của tuổi Mùi có sự hao tán và dao động rất lớn. Nếu không biết quản lý các nguồn thu của mình 1 cách thích hợp, bản mệnh này sẽ tự tay khiến cho đường tài lộc của mình đi xuống. Kiếm tiền đã khó, tiêu tiền còn khó hơn. Tuổi Mùi cần học cách tiết kiệm và thu vén sao cho hiệu quả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo The Chinese Zodiacs


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét