LỄ RA QUÂN DỰ ÁN BCONS POLYGON

Sáng ngày 16/04/2022,  Tập đoàn Bcons cùng với các đơn vị phân phối và cùng 500 anh em chiến binh sales tổ chức lễ kick off Dự Án Bcons Polygon.Một sự kiện vô cùng hoành tráng và ngập tràn cảm xúc, hứa hẹn làm nên thành công rực rỡ của một trong những dự án căn hộ cao cấp kỳ vọng năm 2022 tại Bình Dương “Thủ phủ công nghiệp”

Buổi lễ được diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CB-CNV các đơn vị phân phối. Với khẩu lệnh Sologan  “An Cư Hiện Tại - Kiến Tạo Tương Lai“, lễ kick off nhằmđào tạo cung cấp kiến thức chuẩn về dự án căn hộ Bcons Polygon cho các đội ngũ nhân viên salesTại sự kiện, Lễ ra quân dự án Bcons Polygon đã diễn ra thành công tốt đẹp, quy tụ hàng ngàn chuyên viên tư vấn bất động đến từ các đơn vị phân phối chiến lược nằm trong hệ thống của Tập đoàn Bcons như là : Sao Việt , Bcons PS , Teraland ,...
Đây chính là tiền đề để tạo nên làn sóng mạnh mẽ khuấy đảo thị trường phía Đông, giúp các “chiến binh” sales tinh nhuệ “quyết chiến, quyết thắng”, trở thành những thủ lĩnh. nhờ vào sản phẩm đầu tư đầy đột phá mang tên Bcons Polygon "An Cư Hiện Tại - Kiến Tạo Tương Lai" của Tp.Dĩ An , Bình DươngĐại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ: Tình yêu với dự án, với mảnh đất và con người Bình Dương nơi dự án được xây dựng chính là động lực để mỗi “chiến binh” sales trở thành một đại sứ lan tỏa hình ảnh của dự án đến với khách hàng, nhà đầu tư. Với Căn Hộ Bcons Polygon , tình yêu của hàng nghìn “chiến binh” sales sẽ là ngọn lửa bùng cháy thắp sáng thành công cho dự án.

Dự án căn hộ Bcons Polygon An Bình liền kề đường Phạm Văn Đồng chỉ cách 500m, liền kề khu công nghiệp Bình Đường ngay cầu vượt Sóng Thần. Với tổng diện tích toàn khu dự án rộng 5.855,5 m2 được thiết kế theo kiểu dáng 2 tòa nhà cao 29 tầng và 2 tầng hầm. Bcons Polygon An Bình hứa hẹn tạo ra một sự đột phá trong các dự án căn hộ ở Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng, với hơn 764 căn hộ với thiết kế 1 phòng ngủ - 1 nhà vệ sinh, và 2 phòng ngủ, 2(+) phòng ngủ - 2 nhà vệ sinh cùng với đó có thêm 19 căn shophouse, cùng với đó các tiện ích đời sống của dự án được đánh giá cao.Đơn vị bảo lãnh du an Bcons Polygon ngân hàng MB


Cùng với nhiều đơn vị ngân hàng hỗ trợ can ho Bcons Polygon 


Và những hình ảnh buổi lễ diễn ra 
 

Các dự án căn hộ Bcons đang có:

Căn Hộ Bcons Plaza | Căn Hộ Bcons Garden | Căn Hộ Bcons Green View | Căn Hộ Bcons Bee | Căn Hộ Bcons Miền Đông | Căn Hộ Bcons Suối Tiên Căn Hộ Giá Rẻ | Căn Hộ Thủ Đức | Bcons Polygon An BìnhChuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét