Bình Dương chuyển mình ngoạn mục

Đi cùng sự sôi động của thị trường bất động sản nhà ở, các loại hình bất động sản cho thuê tại Tp.Dĩ An Bình Dương cũng đang được các doanh nghiệp để mắt đến. Sự hình thành của các dự án được đầu tư bài bản góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Sức bật của Bình Dương

Trong số các tỉnh lân cận TP.HCM, Bình Dương được xem là nơi có kết nối giao thông với TP.HCM cũng như các tỉnh miền Đông khá thuận tiện thông qua tuyến đường huyết mạch là Phạm Văn Đồng.Trước đây, tuyến đường này thường xuyên kẹt xe vào giờ cao điểm, nhưng dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 vừa được khởi công không chỉ giải tỏa áp lực giao thông, đáp ứng nhu cầu vận tải mà còn tạo thêm động lực, mở ra cánh cửa để Bình Dương phát triển đô thị, thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, việc thành lập hai thành phố Thuận An và Dĩ An cũng là động lực để thị trường bất động Bình Dương chú trọng phát triển cả về chất và lượng. Từ một tỉnh thuần về nông nghiệp với nguồn thu còn hạn chế khi tách tỉnh vào năm 1997, Bình Dương đã vươn lên Top những tỉnh dẫn đầu về nhiều chỉ số sau hơn 20 năm thu hút đầu tư.Theo UBND tỉnh Bình Dương, lũy kế đến 15/4/2022, toàn tỉnh có 4.042 dự án đầu tư từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đăng ký 39,4 tỉ đô la Mỹ. Bình Dương hiện đứng thứ 2 trong cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chỉ sau TP.HCM. Đồng thời trong quý 1/2022, tỉnh đón nhận 36.000 tỉ đồng vốn đăng ký kinh doanh trong nước, tăng 16,9% so với cùng kỳ năm trước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng , tập đoàn Bcons đã xây dựng dự án căn hộ bcons polygon . Dự án tọa lạc tại  Khu phố Bình Đường 3, Đường Bế Văn Đàn, Phường An Bình, Tp.Dĩ An ,Bình Dương liền kề cầu vượt Sóng Thần chỉ mất 5phút di chuyển tới đại lộ Phạm Văn Đồng của Tp.Thủ Đức.Dự án do tập đoàn Bcons làm chủ đầu tư với năng lực thi công lẫn pháp lý vượt trội đã tạo nên thương hiệu ở khu vực Tp.Dĩ An ,Bình Dương

Bình Dương là tỉnh sát bên TP.Thủ Đức, sở hữu nhiều lợi thế cộng gộp đang hưởng lợi từ việc TP.HCM thiếu nguồn cung căn hộ giá mềm. Nhờ vị trí địa lý, giao thông kết nối đồng bộ nên nhiều dự án tuy thuộc Bình Dương, nhưng so về khoảng cách di chuyển vào trung tâm thành phố thì còn gần hơn rất nhiều khu vực thuộc TP.HCM. Không ít doanh nghiệp thành công lớn khi nắm được sự dịch chuyển của thị trường và đưa ra được sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người mua nhà về mức giá, pháp lý, tiến độ.

Nhiều chuyên gia nhận định, với tốc độ tăng trưởng về kinh tế, hạ tầng và sức hút của thành phố mới Thủ Đức trong tương lai, giá bất động sản quanh khu vực còn nhiều dư địa tăng trưởng mạnh hơn nữa. Thậm chí rất khó để dự báo về mức tăng giá ngầm ở thị trường này chỉ trong vài năm tới. Do đó đối với khách hàng có vốn nhỏ, thì việc lựa chọn một căn hộ vừa túi tiền ngay ở vùng giáp ranh là một quyết định hợp lý nhất để kịp đón đầu cơ hội an cư, đầu tư.

Các dự án căn hộ Bcons đang có:

Căn Hộ Bcons Plaza | Căn Hộ Bcons Garden | Căn Hộ Bcons Green View | Căn Hộ Bcons Bee | Căn Hộ Bcons Miền Đông | Căn Hộ Bcons Suối Tiên Căn Hộ Giá Rẻ | Căn Hộ Thủ Đức | Bcons Polygon An Bình

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét